Du lịch Cao Bằng

Xếp theo:
11%
BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - PẮC BÓ (3 ngày/ 2 đêm)

BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - PẮC BÓ (3 ngày/ 2 đêm)

   Thời gian: 3 ngày
   Ngày khởi hành: Thứ 6 hàng tuần

Với sự hòa hợp một cách tài tình và khéo léo của thiên nhiên núi rừng và sông nước, Ba Bể đã tạo nên một bức tranh thắng cảnh đẹp ngây ngất mà nhiều du khách lựa chọn cho hành trình du lịch của mình. Ở nơi đây, quý khách cùng ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt và làm việc cùng với những con người mến khách ở địa phương ngay tại những ngôi nhà sàn truyền thống của đồng bào người dân tộc. Ngồi thuyền lững lờ thả trôi theo những gợn nước yên ả để tham quan những hang động huyền ảo với biết bao câu truyện truyền thuyết về mảnh đất Ba Bể nơi này. Chuyến tham quan Ba Bể - Thác Bản Dốc- Pắc Pó 03 ngày 02 đêm sẽ bất đầu hành trình ‘ẩn trốn khỏi thành thị ồn ào’ với những hoạt động thú vị như sau:

Các điểm tham quan: Hồ Ba Bể, bản Pác Ngòi, thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, khu di tích Pắc Bó, núi Các Mác, suối Lê Nin.

Các hoạt động: Ăn trưa tại nhà sàn, tham quan Hồ Ba Bể bằng thuyền máy, chèo bè tre, thưởng thức những nét văn hóa, nghệ thuật của người Tày, thưởng thức ẩm thực đặc sắc của người Tày, xem chương trình biểu diễn Hát Then của người Tày, đi bộ thăm thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao…

Giá cụ thể
2,800,000 đ
2,500,000 đ