Du lịch Ninh Bình

Xếp theo:
-19%
THAM QUAN TAM CỐC - CÚC PHƯƠNG 01 NGÀY

THAM QUAN TAM CỐC - CÚC PHƯƠNG 01 NGÀY

   Thời gian: 1 ngày
   Ngày khởi hành: Hàng ngày

Ninh Bình cách thủ đô Hà Nội ồn ào náo nhiệt không xa, nhưng luôn mang đến cho du khách mổ cảm giác mới lạ đầy nhẹ nhàng và bình yên đến khó tả. Ninh Bình được xem là mảnh đất ‘đậm chất dâu ấn Việt Nam’ bởi quang cảnh non nước hữu tình làm say lòng du khách. Đồng thời đây cũng là nơi sở hữu di sản thế giới hỗn hợp duy nhất ở Việt Nam. Chuyến tham quan Tam Cốc - Cúc Phương 1 ngày tại Ninh Bình sẽ đưa quý khách đến khám phá tận cùng những nơi ‘khung cảnh như tiên giới’ của Ninh Bình.

Chuyến tham quan với những lịch trình cụ thể như sau:

Địa danh tham quan: Tam Cốc, hang Cả, hang Hai, hang Ba, vườn quốc gia Cúc Phương, trung tâm cứu hộ linh trưởng nguy cấp, động Người Xưa.

Các hoạt động nổi bật: Ăn trưa với ẩm thực Ninh Bình, đi xe đạp dạo quanh Tam Cốc, thăm cây cổ thụ Chò ngàn năm…

 

Giá cụ thể
1,090,000 đ
1,300,000 đ
13%
DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY

DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY

   Thời gian: 1 ngày
   Ngày khởi hành: Hàng ngày

Hoa Lư - Tam Cốc nằm ở xã Ninh Hải - Hoa Lư - Ninh Bình, cách Hà Nội khoảng 100 km. Đây cũng là thủ đô đầu tiên của Việt Nam. Tour du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 01 ngày sẽ đưa du khách tham quan và khám phá những công trình kiến trúc cổ - nơi lưu giữ những chiến tích hào hùng từng một thời và sẽ là mãi mãi của thế hệ Ông Cha ta.Tour với hai địa điểm chính Hoa Lư và Tam Cốc, ngoài ra quý khách sẽ tham quan hai ngôi đền của Hoàng Đế Đinh Tiên Hoàng và Hoàng đế Lê Đại Hành. Bên cạnh đó, hướng dẫn viên sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về một số phần của lịch sử oanh liệt của Việt Nam.

Địa điểm tham quan: Thăm đền vua Đinh, đền vua Lê, Tam Cốc: hang Cả, hang Hai, hang Ba,

Các hoạt động: Ăn trưa tự chọn tại nhà hàng, đi thuyền buồm hoặc đi xe đạp ngắm cảnh, thưởng thức các món ăn địa phương truyền thống…

Giá cụ thể
790,000 đ
690,000 đ
11%
THAM QUAN TRÀNG AN - BÁI ĐÍNH 01 NGÀY

THAM QUAN TRÀNG AN - BÁI ĐÍNH 01 NGÀY

   Thời gian: 1 ngày
   Ngày khởi hành: Hàng ngày

Tràng An – Bái Đính (Ninh Bình) là một trong những điểm tham quan nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam. Nơi đây một vùng non nước trời mây hòa quyện,  những dãy núi đá vôi hàng triệu năm tuổi nghiêng mình in bóng xuống mặt nước, các thung lũng được hình thành một cách tự nhiên, hang động, hồ đầm và hệ sinh thái động thực vật… Tour Bái Đính - Tràng An 01 ngày hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu dành tặng quý khách du lịch muốn khám phá Trang An - Di sản Thế giới UNESCO.

Địa điểm tham quan: Tham quan  khu di tích Bãi Đính, hang Tối, hang Sáng, hang Ba Giọt…

Các hoạt động: Ngắm cảnh và thưởng thức bữa trưa tự chọn tại một  nhà hàng địa phương, đạp xe đạp tham quan vùng nông thôn…

 

Giá cụ thể
890,000 đ
790,000 đ