Sapa 2 Ngày 1 Đêm

Xếp theo:
5%
DU LỊCH SAPA HAI NGÀY MỘT ĐÊM (NGỦ TẠI KHÁCH SẠN)

DU LỊCH SAPA HAI NGÀY MỘT ĐÊM (NGỦ TẠI KHÁCH SẠN)

   Thời gian: 2 ngày 1 đêm
   Ngày khởi hành: 11/11/2017

Sapa là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng với cảnh quan đẹp hoang sơ cùng những nét văn hóa trong đời sống, ẩm thực. Sapa nằm ở tỉnh Lào Cai, thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam. Đã từ lâu, Sapa được biết đến là một điểm tham quan hàng đầu ở Việt Nam đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Hành trình du lịch Sapa hai ngày một đêm hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị và khó quên nhất với du khách về quang cảnh núi non hùng vĩ cùng với những nét độc đáo trong cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây. Chuyến du lịch Sapa hai ngày một đêm cụ thể với nhiều hoạt động thú vị được diễn ra như sau:

Địa điểm tham quan: Hồ Y Linh, bản Lao Chải, bản Tả Văn, bản Cát Cát, thung lũng Mường Hoa, cùng với những khám phá về các phong tục văn hóa, cuộc sống, phong cảnh và  ẩm thực của người dân địa phương nơi đây.

Các hoạt động: Du khách sẽ ăn uống và nghỉ ngơi tại khách sạn, hoặc những bữa ăn đầy thú vị ngay tại chính nơi du khách đang đi dạo như ăn trưa tại khu vực Mường Hoa. Đi bộ tham quan các bản làng Tả Văn, Lao Chải, Cát Cát.

 

Giá cụ thể
1,100,000 đ
1,050,000 đ
5%
DU LỊCH SAPA HAI NGÀY MỘT ĐÊM (NGHỈ TẠI HOMESTAY)

Sapa – cái tên chẳng còn lạ lẫm gì khi được nhắc tới với du khách thập phương. Sapa, một thị trấn đầy quyến rũ luôn được che phủ bởi lớp sương mù mờ ảo diệu kỳ, là một trong những điểm đến thu hút nhất của Việt Nam. Sapa nằm ở Tây Bắc Việt Nam, với độ cao 1.600 mét so với mực nước biển, cách thành phố Lào Cai 38km và 378km tính từ Hà Nội. Du lịch đi Sapa 2 ngày một đêm sẽ là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ nhất mà Sapa dành tặng cho du khách. Cụ thể, chuyến du lịch Sapa hai ngày một đêm nổi bật với những hoạt động như sau:

Điểm than quan: Bản Ylinh Hồ, Lao Chải, Tả Văn, thung lũng Mường Hoa, Sử Pan, Giang Tả Chải, vườn quốc Gia Hoàng Liên Sơn.

Các hoạt động:Ăn trưa tại nhà hàng Mường Hoa, hoặc trên thác, tham quan các ngôi làng và tìm hiểu về phong tục tập quán của người H’Mông, tự chuẩn bị bữa tối theo phong cách dân tộc với các loại rau được chủ nhà hướng dẫn khi nghỉ tại HomeStay, ngắm cảnh mặt trời mọc nơi vùng đất Tây Bắc yêu thương…

 

Giá cụ thể
1,000,000 đ
950,000 đ